Công ty TNHH Lê Hoàng
Mãng Cầu xiêm (Graviola), Cây Chùm ngây (
Moringa)


13:57 EST Thứ hai, 20/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Sản phẩm

Rau chùm ngây

Rau chùm ngây là 1 trong 10 loại thực phẩm dễ gây sảy thai cho mẹ bầu

Rau chùm ngây là một loại thực phẩm dinh dưỡng nhưng nó chắc chắn không dành cho người đang mang thai. Do trong rau chùm ngây có chứa alpha-sitosterol, đây là một loại hormone có cấu trúc giống estrogen có tác dụng ngừa thai, làm co cơ trơn tử cung và làm sảy thai. Vì vậy các nhà khoa học khuyên rằng “phụ nữ có thai không được ăn rau chùm ngây”.

Bột chùm ngây Công Ty TNHH Lê Hoàng

Nấu bột chùm ngây thơm ngon, khỏi lo con chậm lớn!

Mẹ Socola chia sẻ công thức bột chùm ngây ăn dặm siêu hot dành cho bé cần tăng cân nhanh chóng.

Từ lá, thân, hạt, rễ của chùm ngây đều có tác dụng tốt. Ảnh: nongnghieppho.

Những tác dụng của cây chùm ngây

Trẻ em và người già nên bổ sung chùm ngây vào thực đơn tuy nhiên phụ nữ có thai lại nên tránh loại rau này.

Thực hư chuyện rau chùm ngây chữa bách bệnh?

Thực hư chuyện rau chùm ngây chữa bách bệnh?

Cây chùm ngây (moringa) được coi là thần dược, một loại rau rất giàu chất dinh dưỡng có khả năng chữa bách bệnh như: tiểu đường, mỡ máu, ung thư, bệnh còi xương, thiếu máu, một số bệnh về gan, bệnh tim mạch, co giật, hạ huyết áp, chống oxy hóa…

Giới thiệu rau chùm ngây tới người tiêu dùng.

Chùm ngây - Dinh dưỡng cao và nhiều công dụng

Cây chùm ngây (tên khoa học Moringa) chứa các thành phần dưỡng chất tốt cho sức khỏe, là loại thực phẩm được nhiều người quan tâm. Hiện nay, chùm ngây trồng nhiều ở địa phương khu vực ngoại thành Hà Nội, trong đó có xã Kiêu Kỵ (Gia Lâm).